Ở những thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay đà nẵng là những nơi đất chật, người đông là những nơi mà số lượng nhà cao tầng ngày một nhiều, đó không chỉ là những tháp văn phòng hay chung cư mà còn cả nhà dân, với diện tích hạn chế thì rõ ràng ai cũng muốn xây nhiều tầng để có nhiều không gian sinh hoạt. Nhà phố cao tầng, cầu thang bộ gấp thì nhu cầu sử dụng thang máy là cấp thiết.

Lợi ích của cầu thang máy hẳn ai cũng rõ, nó giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên dễ dàng hơn với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đặc biệt là người khuyết tật. Ngoài ra, ngôi nhà của bạn cũng sẽ sang trọng hơn với một bộ cầu thang máy gia đình hiện đại.

home-lift

Chính vì thế, xu hướng lắp đặt cầu thang máy gia đình trong những năm gần đây ngày một phổ biến. Những nhà xây mới, các kiến trúc sư cũng khuyến cáo chủ nhà lưu ý đến thang máy, còn những nhà đã và đang sử dụng rồi thì cải tạo lại để lắp thang. Hiện nay, mỗi năm chúng tôi cung cấp đến hàng trăm bộ thang máy gia đình ra thị trường trên khắp cả nước và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực của người sử dụng.

Lợi ích của thang máy đã thấy rõ như thế, nhưng với những nhà có diện tích hẹp thì việc bố trí và thiết kế thang máy như thế nào cho phù hợp cũng là vấn đề nan giải. Khi đó cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa ba bên chủ nhà - kiến trúc sư - công ty thang máy để đưa ra được giải pháp hợp lý nhất. Lúc đó cần phải làm loại thang máy nhỏ gọn và kiểu xây dựng hố thang tiết kiệm diện tích (ví dụ: hố thang kết cấu thép).

cau-thang-may-loai-nho

thang-may-loai-nho

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn để lắp đặt thang cho nhà cải tạo hoặc nhà diện tích bé, đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại thang phù hợp. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn (miễn phí) 24/7 để đáp ứng mọi thắc mắc của Quý khách.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top