Ở những thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay đà nẵng là những nơi đất chật, người đông là những nơi mà số lượng nhà cao tầng ngày một nhiều, đó không chỉ là những tháp văn phòng hay chung cư mà còn cả nhà dân, với diện tích hạn chế thì rõ ràng ai cũng muốn xây nhiều tầng để có nhiều không gian sinh hoạt. Nhà phố cao tầng, cầu thang bộ gấp thì nhu cầu sử dụng thang máy là cấp thiết.

Lợi ích của cầu thang máy hẳn ai cũng rõ, nó giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên dễ dàng hơn với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đặc biệt là người khuyết tật. Ngoài ra, ngôi nhà của bạn cũng sẽ sang trọng hơn với một bộ cầu thang máy gia đình hiện đại.

home-lift

Chính vì thế, xu hướng lắp đặt cầu thang máy gia đình trong những năm gần đây ngày một phổ biến. Những nhà xây mới, các kiến trúc sư cũng khuyến cáo chủ nhà lưu ý đến thang máy, còn những nhà đã và đang sử dụng rồi thì cải tạo lại để lắp thang. Hiện nay, mỗi năm chúng tôi cung cấp đến hàng trăm bộ thang máy gia đình ra thị trường trên khắp cả nước và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực của người sử dụng.

Lợi ích của thang máy đã thấy rõ như thế, nhưng với những nhà có diện tích hẹp thì việc bố trí và thiết kế thang máy như thế nào cho phù hợp cũng là vấn đề nan giải. Khi đó cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa ba bên chủ nhà - kiến trúc sư - công ty thang máy để đưa ra được giải pháp hợp lý nhất. Lúc đó cần phải làm loại thang máy nhỏ gọn và kiểu xây dựng hố thang tiết kiệm diện tích (ví dụ: hố thang kết cấu thép).

cau-thang-may-loai-nho

thang-may-loai-nho

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn để lắp đặt thang cho nhà cải tạo hoặc nhà diện tích bé, đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại thang phù hợp. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn (miễn phí) 24/7 để đáp ứng mọi thắc mắc của Quý khách.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Schindler chú trọng phát triển thị trường Ấn Độ

Tập đoàn Schindler có trụ sở tại Thụy Sĩ đang đầu tư vào thị Ấn độ với hy vọng biến Ấn Độ trở thành ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Một người bị bắt vì bôi nước bọt vào ...

Giữa cơn đại dịch Corona, Với hơn 1000 người chết và hơn 43.000 người lây nhiễm. Trong khi đất nước ...

Xem tiếp

Tại sao cần có chuyên gia tư vấn thang máy

Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top