Công ty thang máy Hyundai - nhà sản xuất thang máy lớn nhất Hàn Quốc mới đây đã có những động thái nhằm mở rộng hoạt động của hãng ở ngoài xứ sở kim chi này, mà cụ thể là ở thị trường Trung Quốc và khu Trung Đông.

Hyundai đã gia tăng số cổ phần nắm giữ tại liên doanh là công ty thang máy Hyundai Thượng Hải từ 84% lên 100%. Trung Quốc hiện đang là thị trường thang máy có quy mô lớn nhất thế giới với nhu cầu 500.000 bộ cầu thang máy mỗi năm, và với việc thâu tóm này, Hyunhdai đã cũng cố vị thế tại thị trường màu mỡ này.

thap-thu-thang-may

"Thời gian qua, Chúng tôi đã xuất khẩu nhiều bộ thang máy do Hyundai Thượng Hải sản xuất sang các nước Đông Nam Á, Trung Đông, nhưng bắt đầu từ năm này, chúng tôi sẽ tập trung nhiều vào thị trường nội địa - Trung Quốc" - Người phát ngôn của Hyundai Thượng Hải cho biết. 

Mục tiêu của Hyundai trong năm 2014 là phải đạt doanh số 9610 bộ thang máy và thang cuốn, tăng 25% so với năm 2013 - 7687 chiếc.

Hiện tại, Một nhà máy sản xuất của Hyunhdai cũng sắp được xây dựng xong và đưa vào hoạt động tại Sao Leopoldo, một thành phố thuộc bang Rio Grande do Su, Brazil, điều này sẽ giúp họ gia tăng sức cạnh tranh đối với Otis, ThyssenKrupp, Schindler - 3 công ty này hiện đang chiếm tới 90% thị phần tại Brazil. Trong năm 2013, doanh số của Hyundai tại Brazil là 310 chiếc và mục tiêu hướng tới trong năm 2014 sẽ là 700 chiếc.

Ngoài các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, India, Philippines, Brazil thì trong năm nay Hyundai cũng sẽ có mặt tại Tunisia, Thổ Nhỉ Kỳ, Myanmar, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Như thế, công ty này sẽ "phủ sóng" hoạt động tại 57 nước trên thế giới.

Nguồn: http://english.yonhapnews.co.kr/

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top