Ngày hôm qua, 23/01/2014. Tập đoàn thang máy Kone đã giới thiệu công nghệ cải tạo thang máy mới công nghệ mà Kone gọi là Kone NanoSpace™. Các thang máy cũ sau khi được nâng cấp và cải tạo sẽ trở thàng máy không phòng máy. Điểm ưu việt của công nghệ này là giúp rút ngắng thời gian thực hiện.

kone-nanospace
Thông thường, để cải tạo một chiếc cầu thang máy trung bình phải mất chừng 2 tuần, ngắn hơn đáng kể với thời gian 6 tuần trước đây. Việc rút ngắn thời gian cải tạo giúp ích đáng kể, đặc biệt là những đang người sinh sống và làm việc tại công trình.
Hiện nay, vấn đề cải tạo lại những cầu thang máy đã quá cũ ở các thành phố lớn trên thế giới đang rất được quan tâm. Ví dụ như ở Châu Âu hay ở Mỹ, hơn một nửa số thang máy đang hoạt động là đã có tuổi thọ trên 20 năm. Chính vì thế việc cải tạo trở thành một vấn đề cấp thiết, điều đó giúp thang máy hoạt động an toàn hơn, êm ái hơn, tiện nghi hơn.
Công nghệ Kone NanoSpace được thiết kế dựa trên giải pháp Kone HybridHoisting™, giải pháp mà trong đó thang máy kết hợp dùng song song cả cáp tải truyền thống và dây đai. Ngoài ra, thang máy sau khi được cải tạo sử dụng Kone NanoSpace thì cabin và cửa rộng hơn, di chuyển êm hơn, ít tiếng ồn hơn mà không cần sửa lại hố thang máy. Bên cạnh đó, Kone NanoSpace còn giúp tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ so với thang cũ.
Doanh thu từ mảng cải tạo, nâng cấp và hiện đại hóa thang cũ đang chiếm tới 16% tổng doanh thu toàn cầu của Kone. Chính vì thế giải pháp mới này sẽ giúp Kone trở thành sự lựa chọn số 1 cho chủ đầu tư các công trình. Với một giải pháp tốt như thế hẳn nhiều người sẽ căn nhắc so với phương án thay mới hoàn toàn khi giá thang máy cao hơn rất nhiều. 
Những ưu điểm của Kone NanoSpace:
1. Rút ngắn thời gian thực hiện: Tổng thời gian cải tạo được rút ngắng xuống từ 6 tuần xuống 2 tuần
2. Tối đa hóa không gian sử dụng: Với kích thước hố thang máy hiện có, với công nghệ Kone NanoSpace thì thang mới sau này sẽ có kích thước lớn hơn cả về kích thước cabin và cửa cabin.
3. Tiết kiệm điện năng: Tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ so với thang máy cũ
4. Về tiện nghi: Thang máy rộng hơn nên sử dụng thoải mái hơn, an toàn hơn. Ngoài ra, do máy kéo đặt dưới hố pít nên giúp giảm tiếng ồn.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Rơi giàn lau kính làm 2 người bị thương nặng

Thang máy là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các tòa nhà tầng. Là phương tiện để vận chuyển ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top