Thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc là thành phố đông dân nhất miền Trung Trung Quốc - 10.020.000 dân vào năm 2011. Với số dân đông như vậy thì không có gì là ngạc nhiên khi thị trường bất động sản ở đây thực sự rất phát triển và đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho các công ty thang máy.

Mới đây tập đoàn thang máy Mitsubishi đã ký hợp đồng cung cấp 85 bộ thang máy và thang cuốn cho dự án Vũ Hán Center. Và hôm 15/11/2013, Tập đoàn thang máy đến từ Phần Lan - Kone cũng đã thông báo về việc được lựa chọn làm nhà cung cấp và lắp đặt thang máy, thang cuốn cho một dự án lớn gồm 10 tòa nhà nằm bên bờ sông Trường Giang.

monospace shaft

Dự án này sẽ là một khu phức hợp bao gồm cả trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và khu căn hộ cao cấp. Các tòa nhà chung cư sẽ có chiều cao khoảng 174m, các tầng phía dưới của các tòa nhà này sẽ được bố trí thành các khu mua sắm, nhà hàng còn từ tầng 3 cho đến tầng 57 sẽ là khu căn hộ. Để phục vụ các cư dân và khách đến mua sắm và giải trí ở đây, chủ đầu tư đã đặt mua 47 bộ thang máy Kone MiniSpace, 7 thang máy không phòng máy Kone 3000s MonoSpace và 10 thang cuốn ngoài trời TransitMasterTM 120.

Transitmaster 120

Thang cuốn Kone TransitMasterTM 120

Trong khi đó, tòa nhà văn phòng cho thuê cao 187m sẽ được trang bị 11 bộ cầu thang máy Kone DoubleDeck - loại thang máy cabin đôi với vận tốc tối đa là 7m/giây, 02 thang Kone MiniSpace và 06 thang cuốn Kone TravelMasterTM 110.

Đây là một trong những dự án lớn nhất thành phố Vũ Hán được thiết kế bởi Central South Architectural Design Institute Co, Ltd, Aedas, and Wuhan Construction Engineering Research & Design Co. Ltd và nhà thầu chính là Hutchison Whampoa properties Co, Ltd. Được biết khu vực tòa nhà thương mại dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 12 năm 2013 còn những tòa nhà khác sẽ đi vào hoạt động vào năm 2015. 

Nguồn: http://www.kone.com/ 

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Lại một vụ quấy rối nữa trong thang máy, lần này ...

Vụ dâm ô của kẻ biến thái với một nữ sinh tại chung cư Hà nội chưa nguôi xuống thì chiều ngày mùng ...

Xem tiếp

Chất lượng nhà tái định cự: Thực trạng đáng báo ...

Với sự xuống cấp của các khu chung cư cũ đã lâu đời, cùng với như cầu giải phóng mặt bằng tại các ...

Xem tiếp

Thang máy ngày càng hiện đại, thông minh hơn

Kể từ khi thang máy tự động đầu tiên ra đời vào năm 1857, thì thị trường thang máy đã có những bước ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top