Thang máy Mitsubishi là một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thang máy toàn cầu và đã được nhiều chủ đầu tư công trình lớn tới những công trình tư nhân lựa chọn để lắp đặt cho công trình của mình. Mới đây, ngày 5/10/13, chủ đầu tư tòa nhà Vũ Hán Center ở thành phố Vũ Hán thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cũng đã chọn Mitsubishi làm nhà thầu cho hạng mục cầu thang máy và thang cuốn.

Mitsubishi sẽ cung cấp 85 bộ cả thang máy và thang cuốn trong đó có 02 thang máy tốc độ cao khi hoàn thành sẽ chạy với vận tốc 600m mỗi phút. Dự kiến công trình này sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2016, Vũ Hán Center sẽ có tổng chiều cao 438m với 88 tầng dành cho các khu như khu khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp. 

wuhan-center-1

Hai thang máy tốc độ cao sẽ chỉ phục vụ tầng hầm thứ nhất, tầng 86 và tầng thứ 87, với tổng hành trình là 401m thì sẽ mất khoảng 54 giây để thang di chuyển từ đầu cho đến cuối hành trình. Do đây là cầu thang máy tốc độ cao nên được thiết kế cùng với hệ thống chỉnh lưu không khí Streamline để đảm bảo người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong cabin lúc thang chạy.

66 bộ thang máy sẽ sử dụng máy kéo không hộp số sử dụng công nghệ nam châm vĩnh cữu với tốc độ di chuyển từ 120 mỗi phút cho đến tốc độ cao hơn tùy thuộc vào số tầng phục vụ và đặc thù mỗi vị trí lắp đặt.

Được biết, những bộ thang máy và thang cuốn phục vụ cho công trình này sẽ được sản xuất tại Nhật Bản bởi Mitsubishi  Electric’s Inazawa Works và ở Trung Quốc bởi Shanghai Mitsubishi  Elevator/Escalator Limited Liability Company và Mitsubishi Electric Shanghai Electric Elevator Co., Ltd. Trung quốc là một thị trường đầy tiềm năng và sớm nhận thấy điều đó, Mitsubishi cũng đã mở văn phòng đại diện, hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Đến nay, Mitsubishi cùng với các đối tác của mình đã bán ra tại đất nước Vạn Lý Trường thành tới 400.000 bộ thang máy và thang cuốn.

Một số hình ảnh về công trình Vũ Hán Center:

wuhan-center-2

wuhan-center-3

wuhan-center-4

wuhan-center-7

wuhan-center-8Nguồn: http://www.mitsubishielectric.com/elevator/

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top