Thang máy Mitsubishi là một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thang máy toàn cầu và đã được nhiều chủ đầu tư công trình lớn tới những công trình tư nhân lựa chọn để lắp đặt cho công trình của mình. Mới đây, ngày 5/10/13, chủ đầu tư tòa nhà Vũ Hán Center ở thành phố Vũ Hán thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cũng đã chọn Mitsubishi làm nhà thầu cho hạng mục cầu thang máy và thang cuốn.

Mitsubishi sẽ cung cấp 85 bộ cả thang máy và thang cuốn trong đó có 02 thang máy tốc độ cao khi hoàn thành sẽ chạy với vận tốc 600m mỗi phút. Dự kiến công trình này sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2016, Vũ Hán Center sẽ có tổng chiều cao 438m với 88 tầng dành cho các khu như khu khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp. 

wuhan-center-1

Hai thang máy tốc độ cao sẽ chỉ phục vụ tầng hầm thứ nhất, tầng 86 và tầng thứ 87, với tổng hành trình là 401m thì sẽ mất khoảng 54 giây để thang di chuyển từ đầu cho đến cuối hành trình. Do đây là cầu thang máy tốc độ cao nên được thiết kế cùng với hệ thống chỉnh lưu không khí Streamline để đảm bảo người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong cabin lúc thang chạy.

66 bộ thang máy sẽ sử dụng máy kéo không hộp số sử dụng công nghệ nam châm vĩnh cữu với tốc độ di chuyển từ 120 mỗi phút cho đến tốc độ cao hơn tùy thuộc vào số tầng phục vụ và đặc thù mỗi vị trí lắp đặt.

Được biết, những bộ thang máy và thang cuốn phục vụ cho công trình này sẽ được sản xuất tại Nhật Bản bởi Mitsubishi  Electric’s Inazawa Works và ở Trung Quốc bởi Shanghai Mitsubishi  Elevator/Escalator Limited Liability Company và Mitsubishi Electric Shanghai Electric Elevator Co., Ltd. Trung quốc là một thị trường đầy tiềm năng và sớm nhận thấy điều đó, Mitsubishi cũng đã mở văn phòng đại diện, hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Đến nay, Mitsubishi cùng với các đối tác của mình đã bán ra tại đất nước Vạn Lý Trường thành tới 400.000 bộ thang máy và thang cuốn.

Một số hình ảnh về công trình Vũ Hán Center:

wuhan-center-2

wuhan-center-3

wuhan-center-4

wuhan-center-7

wuhan-center-8Nguồn: http://www.mitsubishielectric.com/elevator/

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top