Kể từ lần đầu tiên thang máy Mitsubishi Electric được lắp đặt tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào năm 1973, đến nay chính sự ủng hộ của nhiều quý khách hàng thân thiết đã mang lại danh tiếng tốt cho thương hiệu của chúng tôi.

Năm 2013, nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản, chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (tên viết tắt “VMEC”) được đầu tư 100% vốn từ 4 cổ đông: Mitsubishi Electric Corporation nắm giữ 45% cổ phần; Mitsubishi Electric Building Techno-Service Co., Ltd. nắm giữ 25% cổ phần; Mitsubishi Electric Asia Pte Ltd nắm giữ 5% cổ phần và Mitsubishi Corporation nắm giữ 25% cổ phần. Trụ sở chính của công ty được đặt tại lầu 1-3, South Building, 60 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

mitsubishi-home-elevator

Thang máy gia đình Mitsubishi hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Việc thành lập công ty thể hiện nỗ lực không ngừng của tập đoàn Mitsubishi Electric toàn cầu nhằm tiếp tục đưa những sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật được ứng dụng công nghệ cao đến với khách hàng. Chúng tôi tự hào góp phần phát triển đô thị Việt Nam, một trong những quốc gia tiềm năng đang trên đà tăng trưởng của khu vực Đông Nam Á. Ngành nghề kinh doanh của công ty hiện nay là xuất nhập khẩu; phân phối bán lẻ và cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy, thang cuốn và băng chuyền cho người đi bộ (mã số HS 8428 theo quy định của pháp luật Việt Nam). Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất linh kiện, thiết bị của những sản phẩm trên.
Khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp trọn gói dành cho thang máy và thang cuốn từ giai đoạn thiết kế đến thi công và bảo trì. Công ty chúng tôi được ủy quyền để thưc hiện dịch vụ bảo trì thang Mitsubishi Electric ở Việt Nam với phụ tùng chính hãng được nhập từ trung tâm MELTEC Parts & Engineering tại Thái Lan trực thuộc Công ty Mitsubishi Electric Building Techno-Service Nhật Bản. Với hơn 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, luôn cập nhật công nghệ mới, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nguồn: http://www.mitsubishielectric.co.th/

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top