Mới đây,Công ty thang máy Kone - Phần Lan đã thông báo về việc thắng thầu cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án Dazhongli, một dự án lớn nằm trên đường Tây Nam Kinh, Thượng Hải. Dự án này tọa lạc ở một khu phố náo nhiệt, gần ga tầu điện ngầm. Sau khi hoàn thành, Dazhongli được kỳ vọng sẽ là trung tâm tài chính, văn phòng, vui chơi giải trí ở thành phố đông dân nhất Trung Quốc - Thượng Hải!

Dazhongli-Project

Theo đơn hàng thì dự kiến Kone sẽ cung cấp 58 bộ thang máy Kone Minispace, 49 thang Kone MonoSpace, 1 thang Transys và 57 cặp thang cuốn Kone TravelMaster. Để đảm bảo nâng cao hiệu suất hoạt động đi kèm với tiêu chí tiết kiệm điện năng, những bộ thang máy này sẽ được trang bị loại máy kéo Kone Ecodisc, sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng trong cabin thang, đối với thang cuốn thì Kone cũng sẽ sử dụng động cơ Kone Direct Drive giúp giảm điện năng tiêu thụ so với các loại tiêu chuẩn khác đang có mặt trên thị trường. Toàn bộ hoạt động của hệ thống thang máy và thang cuốn sẽ được kiểm soát bằng hệ thống Kone E-Link.

Nằm trên khu đất có diện tích trên 63000 m2, Dazhongli sẽ gồm 2 tòa nhà văn phòng, một trung tâm mua sắm, ba khách sạn hạng san. Sau khi hoàn thành, thang máy kone lắp đặt ở tòa nhà văn phòng trong dự án này sẽ là thang máy có hành trình dài nhất mà Kone từng cung cấp ở khu Shanghai Puxi.

dazhongli

Các block trong dự án

"Chúng tôi cảm thấy rất vui khi được cung cấp sản phẩm cũng như giải pháp kiểm soát và sử dụng thang máy tiên tiến như People Flow cho một dự án lớn như thế này nằm ngay ở trung tâm thành phố Thượng Hải" William B.Johnson - Phó chủ tịch Kone khu vực Trung Quốc cho biết.

Dự án này được đầu tư bởi HKR International Limited and Swire Properties Limited, nhà thầu chính là Shanghai Construction Group và dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2016. Hiện tại quý khách hàng đã có thể đặt mua căn hộ hoặc đặt thuê văn phòng, gian hàng.

Nguồn: http://www.kone.com/

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Schindler chú trọng phát triển thị trường Ấn Độ

Tập đoàn Schindler có trụ sở tại Thụy Sĩ đang đầu tư vào thị Ấn độ với hy vọng biến Ấn Độ trở thành ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Một người bị bắt vì bôi nước bọt vào ...

Giữa cơn đại dịch Corona, Với hơn 1000 người chết và hơn 43.000 người lây nhiễm. Trong khi đất nước ...

Xem tiếp

Tại sao cần có chuyên gia tư vấn thang máy

Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top