Mới đây,Công ty thang máy Kone - Phần Lan đã thông báo về việc thắng thầu cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án Dazhongli, một dự án lớn nằm trên đường Tây Nam Kinh, Thượng Hải. Dự án này tọa lạc ở một khu phố náo nhiệt, gần ga tầu điện ngầm. Sau khi hoàn thành, Dazhongli được kỳ vọng sẽ là trung tâm tài chính, văn phòng, vui chơi giải trí ở thành phố đông dân nhất Trung Quốc - Thượng Hải!

Dazhongli-Project

Theo đơn hàng thì dự kiến Kone sẽ cung cấp 58 bộ thang máy Kone Minispace, 49 thang Kone MonoSpace, 1 thang Transys và 57 cặp thang cuốn Kone TravelMaster. Để đảm bảo nâng cao hiệu suất hoạt động đi kèm với tiêu chí tiết kiệm điện năng, những bộ thang máy này sẽ được trang bị loại máy kéo Kone Ecodisc, sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng trong cabin thang, đối với thang cuốn thì Kone cũng sẽ sử dụng động cơ Kone Direct Drive giúp giảm điện năng tiêu thụ so với các loại tiêu chuẩn khác đang có mặt trên thị trường. Toàn bộ hoạt động của hệ thống thang máy và thang cuốn sẽ được kiểm soát bằng hệ thống Kone E-Link.

Nằm trên khu đất có diện tích trên 63000 m2, Dazhongli sẽ gồm 2 tòa nhà văn phòng, một trung tâm mua sắm, ba khách sạn hạng san. Sau khi hoàn thành, thang máy kone lắp đặt ở tòa nhà văn phòng trong dự án này sẽ là thang máy có hành trình dài nhất mà Kone từng cung cấp ở khu Shanghai Puxi.

dazhongli

Các block trong dự án

"Chúng tôi cảm thấy rất vui khi được cung cấp sản phẩm cũng như giải pháp kiểm soát và sử dụng thang máy tiên tiến như People Flow cho một dự án lớn như thế này nằm ngay ở trung tâm thành phố Thượng Hải" William B.Johnson - Phó chủ tịch Kone khu vực Trung Quốc cho biết.

Dự án này được đầu tư bởi HKR International Limited and Swire Properties Limited, nhà thầu chính là Shanghai Construction Group và dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2016. Hiện tại quý khách hàng đã có thể đặt mua căn hộ hoặc đặt thuê văn phòng, gian hàng.

Nguồn: http://www.kone.com/

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top