Mới đây, Công ty thang máy Otis, Hoa Kỳ đã thông báo về việc đầu tư và mở rộng hoạt động của mình tại thị trường Colombia bằng việc thâu tóm (acquisition) hai công ty thang máy bản địa đã từng là nhà phân phối các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Otis. Hai công ty đó là International Elevator Inc (IEI) và Lucky Global Elevator S.A (Lucky), cả hai đều có trụ sở đặt tại Bogota, Colombia.

Động thái này sẽ giúp Otis tập trung và đẩy mạnh việc đưa các sản phẩm và dịch vụ chuyên ngành thang máy, thang cuốn của mình tiếp cận với một thị trường tiềm năng ở khu vực Mỹ La tin, vì Colombia biện đang là nước đông dân nhất Châu Mỹ Latin và cũng là nước có GDP đứng hàng thứ tư trong khu vực này.

Logo-OTIS

"Otis rất hài lòng về sự hợp tác này, đây cũng là một phần trong chiến lược đầu tư dài hạn của Otis nhằm mở rộng sự hoạt động ở một đất nước đang phát triển rất nhanh như Colombia" Luis Molina, phó chủ tịch Otis khu vực Mỹ La tin nói, ông cũng cho biết thêm " IEI và Lucky đã trở thành đối tác chiến lược của Otis. Cũng như các đối tác khác trên toàn cầu khác của chúng tôi, họ sẽ trực tiếp đưa những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới phục vụ các khách hàng"

IEI đã chính thức là nhà phân phối độc quyền và độc lập của Otis từ năm 1987 với trụ sở ban đầu ở Bogota và sau đó mở rộng thêm các chi nhánh khác ở các thành phố lớn như Medelin, Cali, Barranquilla và Cartagena. Lucky cũng chính thức tham gia hệ thống phân phối các sản phẩm thang máy Otis từ năm 2000, trụ sở đặt tại Bogota và có các văn phòng ở Medellin, Cali, Barranquilla và Bucaramanga, ngoài ra Lucky còn là nhà phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Colombia dòng sản phẩm Otis' Sigma.

Hiện tại, Otis cũng đang chuẩn bị lắp đặt thang cuốn cho các nhà ga thuộc hệ thống tàu điện ngầm ở Luân Đôn, Anh Quốc, đây là một phần của hợp đồng trị giá 190 bảng Anh (tương đương 279,3 triệu đô la Mỹ) của Otis với chủ đầu tư. Trong đó phải kể đến những chiếc thang cuốn có độ dài kỷ lục 60m. Được biết, sẽ có 428 thang cuốn được lắp đặt và khi hoàn thành chúng sẽ hoạt động 20 giờ mỗi ngày để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân Luân Đôn.

Nguồn: Otis News

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Kone ký thỏa thuận hợp tác với Prescient

Trong một sự hợp tác chiến lược ở Bắc Mỹ được công bố hôm nay, thang máy KONE sẽ được cung cấp ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top