Mới đây, Công ty thang máy Otis Brazil đã ký hợp đồng cung cấp 21 bộ thang máy và thang cuốn cho sân vận động Rio de Janeiro's Famous Maracana - Nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc, bế mạc và các trần cầu trong khuôn khổ World Cup 2014 cũng như Olympics mùa hè 2016. Ngoài ra, Otis cũng sẽ cung cấp thang máy cho hai sân vận động khác là Salvador Arena ở Bahia và Pernambuco Arena ở Sao Lourenco Da Mata.

"Trong mùa hè tới, Sân vận động Maracana sẽ là nơi sôi động nhất thế giới và Otis rất vui sướng khi đóng góp một phần vào sự kiện đó" - Giám đốc thang máy Otis Pedro Baranda cho biết. "Các thang máy và thang cuốn do Otis lắp đặt sẽ giúp hàng ngàn cổ động viên di chuyển dễ dàng và an toàn nhất"

Maracanã Stadium in Rio de Janeiro

Sân vận đông Maracana ở Rio de Janeiro

Sân vận động Maracana sẽ có 15 bộ thang máy và 6 bộ thang cuốn sử dụng máy kéo công nghệ tiết kiệm nhiên liệu ReGen, nó sẽ giúp tiết kiệm tới 75% điện năng tiêu thụ so với máy kéo thông thường khác. Giá trị hợp đồng và giá thang máy không được tiết lộ.

Sân vận động Maracana trước kia cũng từng tổ chức các trận cầu trong khuôn khổ World Cup 1950 và cũng là nơi vua bóng đá Pele ghi bàn thắng thứ 1000 vào năm 1969. Tuy nhiên, để phục vụ tốt hơn cho ngay hội bóng đá lớn nhất hàng tinh vào năm 2014, sân vận động này được cải tạo lại và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

Một lần nữa, Brazil khẳng định là một thị trường đầy tiềm năng đối với Otis ở khu vực Nam Mỹ, với những tăng trưởng vượt bậc. Trong năm nay, một nhà máy rộng 200.000m2 sẽ được Otis khánh thành ở đây và sẽ là nơi sản xuất các thang máy Gen2 và các sản phẩm thân thiện với môi trường khác mang thương hiệu Otis dành cho thị trường Nam Mỹ, trong đó có dòng thang máy gia đình - Thang máy gia đình Otis The Switch Gen 2

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top