Mới đây, Công ty thang máy Otis Brazil đã ký hợp đồng cung cấp 21 bộ thang máy và thang cuốn cho sân vận động Rio de Janeiro's Famous Maracana - Nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc, bế mạc và các trần cầu trong khuôn khổ World Cup 2014 cũng như Olympics mùa hè 2016. Ngoài ra, Otis cũng sẽ cung cấp thang máy cho hai sân vận động khác là Salvador Arena ở Bahia và Pernambuco Arena ở Sao Lourenco Da Mata.

"Trong mùa hè tới, Sân vận động Maracana sẽ là nơi sôi động nhất thế giới và Otis rất vui sướng khi đóng góp một phần vào sự kiện đó" - Giám đốc thang máy Otis Pedro Baranda cho biết. "Các thang máy và thang cuốn do Otis lắp đặt sẽ giúp hàng ngàn cổ động viên di chuyển dễ dàng và an toàn nhất"

Maracanã Stadium in Rio de Janeiro

Sân vận đông Maracana ở Rio de Janeiro

Sân vận động Maracana sẽ có 15 bộ thang máy và 6 bộ thang cuốn sử dụng máy kéo công nghệ tiết kiệm nhiên liệu ReGen, nó sẽ giúp tiết kiệm tới 75% điện năng tiêu thụ so với máy kéo thông thường khác. Giá trị hợp đồng và giá thang máy không được tiết lộ.

Sân vận động Maracana trước kia cũng từng tổ chức các trận cầu trong khuôn khổ World Cup 1950 và cũng là nơi vua bóng đá Pele ghi bàn thắng thứ 1000 vào năm 1969. Tuy nhiên, để phục vụ tốt hơn cho ngay hội bóng đá lớn nhất hàng tinh vào năm 2014, sân vận động này được cải tạo lại và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

Một lần nữa, Brazil khẳng định là một thị trường đầy tiềm năng đối với Otis ở khu vực Nam Mỹ, với những tăng trưởng vượt bậc. Trong năm nay, một nhà máy rộng 200.000m2 sẽ được Otis khánh thành ở đây và sẽ là nơi sản xuất các thang máy Gen2 và các sản phẩm thân thiện với môi trường khác mang thương hiệu Otis dành cho thị trường Nam Mỹ, trong đó có dòng thang máy gia đình - Thang máy gia đình Otis The Switch Gen 2

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top