Hiện nay việc sử dụng các loại rèm cửa cho gia đình là rất phổ biến, bên cạnh các tác dụng nó mang lại như che nắng, chắn gió, chắn sáng cho ngôi nhà mà còn góp phần làm đẹp cho tổ ấm của gia đình của mỗi người. Có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau như, rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm lá,...Vậy để chọn được loại phù hợp với từng vị trí trong ngôi nhà là cả vấn đề.

Mỗi phòng trong nhà cần có loại rèm thích hợp, phòng ngủ nên dùng những loại rèm riêng, phòng khách riêng, phòng bếp cũng có rèm "đặc chủng" riêng cho phù hợp. 

Với phòng khách: Phòng khách cần nhiều ánh sáng vì thế nên chọn loại rèm vải mỏng, ngoài ra màu sắc và kiểu dáng cần phải đầu tư lựa chọn. Có thể xem rèm cửa và nền nhà như phông nền phản chiếu vẻ đẹp của cả ngôi nhà.

rem cua phong khach

rem phong khach

rem phong khach dep

Rèm phòng ngủ: rèm phòng ngủ nên chọn loại rèm dày hoặc dùng những loại đặc thù có tác dụng vừa chống nắng, sáng và cách nhiệt. Ngoài ra, rèm phòng ngủ có thể dùng loại 2 lớp, lớp bên ngoài là loại rèm cửa dày, có hoa văn nhẹ nhàng có tác dụng vừa trang trí vừa chống nóng còn lớp bên trong nên dùng loại vải voan mỏng có màu sắc tương đồng với màu sắc tổng thể của cả phòng ngủ.

rem phong ngu

rem cua phong ngu

rem cua phong ngu dep

Rèm nhà bếp: Khu bếp là khu vực dễ bám bụi, nhất là hơi dầu mỡ nên khó lau chùi, chính vì thế khi chọn rèm cho nhà bếp cần chọn loại càng đơn giản càng tốt, vật liệu là loại dễ vệ sinh lau chùi, về màu sắc thì không nên chọn màu quá sáng quá nổi bật vì khi đó các vết bẩn dễ bị lộ (áp dụng kế "dấu lá trong rừng"). Bên cạnh đó, khu nhà bếp không cần phải chắn sáng nên loại rèm dùng ở đây không nên che kín cửa sổ, đặc biệt chú ý rèm không nên bố trí cạnh bếp để tránh hỏa hoạn.

rem nha bep

Trên đây là một vài gợi ý cho việc chọn loại rèm cửa cho gia đình bạn. Để được tư vấn kỹ hơn về kiểu dáng, chất liệu phù hợp vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top