Hiện nay việc sử dụng các loại rèm cửa cho gia đình là rất phổ biến, bên cạnh các tác dụng nó mang lại như che nắng, chắn gió, chắn sáng cho ngôi nhà mà còn góp phần làm đẹp cho tổ ấm của gia đình của mỗi người. Có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau như, rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm lá,...Vậy để chọn được loại phù hợp với từng vị trí trong ngôi nhà là cả vấn đề.

Mỗi phòng trong nhà cần có loại rèm thích hợp, phòng ngủ nên dùng những loại rèm riêng, phòng khách riêng, phòng bếp cũng có rèm "đặc chủng" riêng cho phù hợp. 

Với phòng khách: Phòng khách cần nhiều ánh sáng vì thế nên chọn loại rèm vải mỏng, ngoài ra màu sắc và kiểu dáng cần phải đầu tư lựa chọn. Có thể xem rèm cửa và nền nhà như phông nền phản chiếu vẻ đẹp của cả ngôi nhà.

rem cua phong khach

rem phong khach

rem phong khach dep

Rèm phòng ngủ: rèm phòng ngủ nên chọn loại rèm dày hoặc dùng những loại đặc thù có tác dụng vừa chống nắng, sáng và cách nhiệt. Ngoài ra, rèm phòng ngủ có thể dùng loại 2 lớp, lớp bên ngoài là loại rèm cửa dày, có hoa văn nhẹ nhàng có tác dụng vừa trang trí vừa chống nóng còn lớp bên trong nên dùng loại vải voan mỏng có màu sắc tương đồng với màu sắc tổng thể của cả phòng ngủ.

rem phong ngu

rem cua phong ngu

rem cua phong ngu dep

Rèm nhà bếp: Khu bếp là khu vực dễ bám bụi, nhất là hơi dầu mỡ nên khó lau chùi, chính vì thế khi chọn rèm cho nhà bếp cần chọn loại càng đơn giản càng tốt, vật liệu là loại dễ vệ sinh lau chùi, về màu sắc thì không nên chọn màu quá sáng quá nổi bật vì khi đó các vết bẩn dễ bị lộ (áp dụng kế "dấu lá trong rừng"). Bên cạnh đó, khu nhà bếp không cần phải chắn sáng nên loại rèm dùng ở đây không nên che kín cửa sổ, đặc biệt chú ý rèm không nên bố trí cạnh bếp để tránh hỏa hoạn.

rem nha bep

Trên đây là một vài gợi ý cho việc chọn loại rèm cửa cho gia đình bạn. Để được tư vấn kỹ hơn về kiểu dáng, chất liệu phù hợp vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Kone ký thỏa thuận hợp tác với Prescient

Trong một sự hợp tác chiến lược ở Bắc Mỹ được công bố hôm nay, thang máy KONE sẽ được cung cấp ...

Xem tiếp

Phải uống nước tiểu khi bị kẹt 2 ngày trong thang ...

Theo tờ Dailymail của Anh đưa tin người một người phụ nữ đột nhiên biến mất vào chiều ngày ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top