Dù nhà có thang máy, thì thang máy gia đình cũng không thể thay thế được cầu thang bộ. Thực sự, khi đã có cầu thang máy trong nhà thì chắc chắn cầu thang bộ sẽ bị lãng quên, thế nhưng khi mất điện thì thang bộ mới cho thấy giá trị của nó. Do đó, khi thiết kế nhà cửa, vấn đền làm sao để có được một cầu thang bộ thật đẹp cũng được chủ nhà rất quan tâm, nhất là trong trường hợp khổ đất hẹp không cho phép làm cầu thang thật hoành tráng. Vậy, đất hẹp thì có làm được cầu thang bộ đẹp hay không? được chứ! Hoàn toàn được.

cau thang va gia sach

Cầu thang kết hợp làm giá sách. Ý tưởng này thật tuyệt vời cho gia chủ thật sự là "mọt sách". Với nó, hẳn những người khách khi bước vào gia đình bạn không khỏi trầm trồ khen ngợi sự độc đáo, sáng tạo và vô cùng tiện dụng của thiết kế này.

cau thang va tu dung do

nha bep duoi gam cau thang

gia sach duoi gam cau thang bo

Cầu thang bộ và tủ đựng đồ: Chúng tôi đã từng có bài viết đề cập về việc sử dụng gầm cầu thang bộ. Đối với nhà có diện tích hẹp, chắc chắn bạn không muốn bỏ phí bất kỳ khoảng không gian nào, thế nhưng làm sao để vừa tận dụng được diện tích mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà thì đây là một gợi ý đáng xem xét.

cau thang ma roc

Với kiểu cầu thang này chắc chắn bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích mà vừa có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá khá do không phải làm tay vịn cầu thang. Thực sự là ngon bổ và quá rẻ phải không ạ!!!

cau thang theo phong cach nhat ban

Cầu thang theo phong cách Nhật Bản: Tokyo là một trong những thành phố có giá đất thuộc loại cao nhất thế giới, chính vì thế không có gì lạ khi người ta đã nghĩ ra cách làm sao để tận dụng từng tất đất sao cho hợp lý. Cầu thang bộ như hình trên là một ví dụ điển hình. Nhưng thực sự, loại cầu thang này không phù hợp với người già và trẻ nhỏ. Khi đó kết hợp với cầu thang máy gia đình có lẽ là một gợi ý giá trị.

Ngoài những mẫu cầu thang trên, Quý vị và các bạn có thể tham khảo một số mẫu có tính ứng dụng cao dưới đây. Chúc bạn có được lựa chọn ưng ý nhất và nếu có nhu cầu làm thang máy gia đình, vui lòng liên hệ với công ty thang máy Gia Định để được tư vấn miễn phí.

cau thang cho nha hep

cau thang bo cho nha dien tich hep

mau cau thang cho nha hep

Công ty thang máy Gia Định

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top