FAQs - Lựa chọn thang máy

Tư vấn, hỏi đáp các vấn đề liên quan tới việc lựa chọn thang máy cho phù hợp với tình chất, quy mô mỗi công trình.

Trả lời:

- Thang máy gia đình có thể dùng cả điện 1 pha và 3 pha. Tuy nhiên điện 3pha thường mạnh và ổn định so với điện lưới 1 pha (nhất là vào giờ cao điểm) nên nếu có thể Quý khách hàng hãy lựa chọn loại dùng điện 3 pha, trong trường hợp bắt buộc phải sử dụng điện 1 pha thì cần phải sắm thêm ổn áp.

- Những thang máy loại tải trọng lớn kể từ 450kg trở lên thì bắt buộc phải dùng điện 3 pha.

Trả lời: 

- Vât liệu vách cabin: Vách cabin có thể dùng inox sọc nhuyễn, inox hoa văn, inox gương, thép phủ sơn. Thiết kế tiêu chuẩn thường sẽ là inox sọc nhuyễn kết hợp với inox gương. Còn tôn sơn do không được bên nên thường được dùng cho các loại thang máy rẻ tiền, thang máy chở hàng.

- Kiểu trần trang trí: Các mẫu trần trang trí Quý khách hàng vui lòng lựa chọn theo các mẫu thiết kế trong catalog của chúng tôi.

thiet-ke-cabin-thang-may

- Kiểu tay vịn: Thông thường là dùng tay vịn tròng, một số trường hợp để tạo cảm giác rộng hơn cho cabin có thể dùng tay vịn dẹt

- Kểu sàn cabin: Các loại thang máy tải khách và thang máy gia đình thường dùng đá granite để lát sàn thang máy, ngoài ra còn một số sự lựa chọn khách như sàn nhựa hoặc sàn gỗ.

- Kiểu nút bấm và hiển thị: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại nút bấm thang máy với các kiểu dáng khác nhau, quý khách vui lòng lựa chọn theo catalog. Mặt hiển thị thông thường sẽ có 3 loại: Led 7 đoạn, Led ma trận điểm và màn LCD

Ngoài ra, một số loại thang máy dùng cho gia đình có thể trang trí bằng cách như gián giấy gián tường hoặc ốp gỗ. Để lựa chọn cho mình được mẫu cabin ưng ý nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

Scroll to top